Hệ thống công nghệ mới camera – camera

Sau hơn nhiều năm phát triển và không ngừng nỗ lực phấn đấu, Công Ty chúng tôi đã góp một phần không nhỏ vào những bước phát triển thần tốc và thành công vượt bậc của lĩnh vực công nghệ thông tin Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao hơn nữa của xã hội, đặc biệt là trong thời đại mà công nghệ thông tin bùng nổ và yếu tố hiện đại hóa được đặt lên hàng đầu, về dịch vụ  camera , chuông cửa có hình, tổng đài điện thoại – đây là dịch vụ giám sát và quản lý từ xa thông qua mạng Internet (công nghệ IP) theo thời gian thực.

Camera cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn. Thích hợp cho: Hệ thống giao thông, các tổ chức, trường học, các cửa hàng, các cô dùng camera quan sát

ng ty bảo vệ, hộ gia đình giám sát hình ảnh hoạt động tại công ty, tại nhà từ bất cứ nơi đâu có kết nối Internet tại bất cứ thời điểm nào. Khách hàng chỉ cần đầu tư thiết bị đầu cuối (camera) là sử dụng được dịch vụ.

 

So với các giải pháp camera giám sát trên thị trường hiện nay thì giải pháp Camera vượt trội hơn hẳn về: khả năng lưu trữ nhiều ngày trên hệ thống Server tại VDC/VNPT. Ngoài ra, mô hình hoạt động và quản lý của hệ thống Camera là mô hình quản lý tập trung, quản lý nhiều camera

 trên nhiều đường truyền khác nhau, nhiều loại camera khác nhau chỉ thông qua 1 tài khoản. Bên cạnh đó với giải pháp này sẽ hỗ trợ đến 50 người cùng truy cập đồng thời trong cùng một thời điểm trên 01 camera mà tốc độ truyền dẫn không đổi. Với hệ thống Camera, khách hàng có thể triển khai nhiều loại Camera IP (Camera Network) của nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Công ty có thương hiệu uy tín hàng đầu về cho dòng sản phẩm camera FISH EYE tại Đài Loan.

Dòng Camera IP sử dụng công nghệ FISH EYE, cho chất lượng hình ảnh cao, độ phân giải 2MP chuẩn nén H264. Dòng sản phẩm này được hy vọng sẽ mang lại đột phá mới trong thị trường Camera giám sát nói riêng và thị trường Security tại Việt Nam nói chung. Camera sử dụng công nghệ này cung cấp chế độ xem toàn cảnh 3600 và 1800 mà không có bất kỳ điểm mờ nào. Với khả năng bao phủ toàn cảnh, dòng camera này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho hệ thống giám sát bằng việc lắp đặt chỉ với một camera duy nhất (thay vì nhiều hơn), giúp giảm đáng kể chi phí quản lý và bảo trì hệ thống.
Camera được thiết kế linh hoạt phù hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt hơn nữa, các model này không có bộ chuyển động cơ học, nhưng có thể thực hiện nhiều chức năng ePTZ và quay tự động như một camera PTZ, việc hình ảnh hình bán cầu bị bóp méo của camera FISH EYE sẽ được chuyển đổi thành hình chiếu thằng thông thường mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào hỗ trợ. Bên cạnh đó, dòng camera FISH EYE còn tích hợp nhiều tính năng cao cấp như cấp nguồn qua mạng (PoE), âm thanh hai chiều, khe cắm SD Card cho việc lưu trữ dữ liệu nội bộ. Series sản phẩm áp dụng công nghệ FISH EYE đang có mặt tại thị trường Việt Nam là: PB630/E, PB670/E, PD636/E, PD637/E và được công ty VDC phân phối độc quyền.
Theo nghiên cứu của một tạp chí truyền thông có tiếng trên thế giới, trong năm 2012 và những năm tiếp theo, thị trường Việt Nam sẽ có sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của hệ thống camera giám sát, mà công nghệ FISH EYE sẽ là điểm sáng lớn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s