Sáng chế camera Apple

Thiết bị  đổi mới camera là mốt sáng tạo trong một  khoa Cơ khí  đủ nhỏ để nằm trong ba lô đeo lưng và chỉ mất vài giây để khởi động.


“Điều khiển những thiết bị do thám không người lái trên không là việc không dễ do chúng thường phải bay gần mặt đất, len lỏi qua các tòa nhà và bị cản trở bởi những cơn gió.
Với chiều ngang hơn 0,9 m,  đủ nhỏ để lọt qua một ô cửa và có thể đạt tốc độ 48 km/h. Động cơ của nó êm đến nỗi người ta khó mà nghe thấy tiếng động cơ trên đường phố đông đúc.
Các quan chức cao cấp trong Bộ Quốc phòng Anh hy vọng chi phí sản xuất những camera như Tumbleweed sẽ không quá cao để họ có thể giảm được thiệt hại về người ở Afghanistan và nhiều vùng chiến sự khác.

Bảy bằng sáng chế mới đã được Apple nộp vào hôm thứ 5 tuần trước, phần lớn bằng sáng chế đều liên quan tới công nghệ giúp hạn chế hiện tượng “mắt đỏ” trong hình ảnh.
Các hình ảnh minh họa kèm theo cho thấy làm thế nào để người sử dụng có thể tương tác với máy ảnh thông qua những cử chỉ cảm ứng, cũng như tạo ra một bộ lọc ánh sáng dựa trên những khai thác từ người sử dụng và Apple gọi bộ lọc này là “bộ lọc thu nhỏ”.
Nếu có hiện tượng mắt đỏ xuất hiện, thiết bị sẽ xác định và đưa ra các phương pháp thay thế tùy vào các kiểu mắt đỏ để có được một hình ảnh tốt nhất.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s